Giới thiệu

Giỏ hàng 0
  • Chưa có sản phẩm
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ Á CHÂU

Công ty Cổ Phẩn Thương Mại Dược Phẩm Quốc Tế Á Châu xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng!

Công ty Cổ Phẩn Thương Mại Dược phẩm Quốc Tế Á Châu được thành lập và phát triển dựa trên tâm thức “vì sức khỏe người dân Việt Nam” , với mong muốn đóng góp sức lực vào sự thịnh vượng chung của đất nước, phấn đấu trở thành niềm tự hào của đất nước trong mắt bạn bè Quốc tế. Chính vì vậy mà Công ty Dược phẩm Quốc Tế Á Châu lựa chọn một hướng đi riêng biệt cho mình.

Tất cả các sản phẩm Á Châu kinh doanh đa phần ưu tiên hàng sản xuất và gia công trong nước, xong các sản phẩm này dù gia công tại bất cứ nhà máy nào đều phải đạt đồng thời ba tiêu chí :

1 . Sản phẩm đó phải là sản phẩm tốt nhất với người tiêu dùng mà Công ty Dược Phẩm Á Châu có thể sản xuất và gia công được trong nước.

2. Sản phẩm đó phải là sản phẩm mang tính sáng tạo cao, tại thời điểm nó ra đời thì trên thị trường chưa có bất kỳ sản phẩm nào có công thức, thiết kế và ý tưởng tương tự.

3. Sản phẩm đó phải khác biệt, không giống bất kỳ sản phẩm nào lưu hành trên thị trường, dù là sản phẩm đang nổi tiếng thì sản phẩm của dược Á Châu cũng khác biệt hoàn toàn.

 

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG